Asset 1
1-min

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi Quý Đối tác,
 
Với mong muốn đồng hành cùng Quý Đối tác trong hành trình nâng tầm trải nghiệm không gian sống, LuxuryFan trân trọng gửi tới Quý vị lời mời hợp tác để cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững.
 
LuxuryFan là nhà phân phối quạt trần chính hãng thương hiệu Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Đài Loan… từ năm 2011, cung cấp quạt trần cho hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng tại Việt Nam. Khi hợp tác với LuxuryFan, Quý Đối tác sẽ được cung cấp bộ tài liệu giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Kính mời Quý Đối tác tham khảo sản phẩm và chính sách hỗ trợ của chúng tôi để chuẩn bị cho các dự án tương lai. LuxuryFan trân trọng cảm ơn!
Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của chúng ta thêm phần vững chắc, LuxuryFan trân trọng gửi tặng tới Anh/Chị Voucher thanh toán khi mua các sản phẩm Quạt trần LuxuryFan.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VOUCHER

  • Được sử dụng tại hệ thống bán hàng của LuxuryFan
  • Được áp dụng cùng chương trình khuyến mại tại thời điểm mua hàng.
  • Mỗi quạt trần chỉ được áp dụng 01 voucher
  • Trong trường hợp voucher được cho/tặng, LuxuryFan sẽ tiến hành xác nhận với chủ sở hữu.
  • Hạn sử dụng: 30/06/2024

TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Asset 1
Công ty Cổ phần Quạt trần Mỹ phân phối các sản phẩm quạt trần LuxuryFan với 8 Showroom trưng bày tại HN và TP HCM. Với hơn 100 mẫu quạt đẹp, đa dạng kiểu dáng và phân khúc giá, cùng Chính sách bán hàng và DVKH ưu việt, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

CHÍNH SÁCH

© 2019. Công ty cổ phần Quạt Trần Mỹ. Văn phòng: 75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0942689368.
Email: info@quattranmy.com GPĐKKD số 0106335366 sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 25/10/2013.